Lời nhắn từ Yan

Yan tự hào trao cho con những điều tuyệt vời nhất!

Ra đời với sứ mệnh bảo vệ làn da mỏng manh của bé yêu, Tã Bỉm Yan tự hào là sản phẩm mới tích hợp công nghệ đột phá sử dụng 100% hạt phân tử siêu thấm hút SAP (Super Abosorbent Polymer) cùng nguyên liệu cotton không dệt nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Một trong những thế mạnh vượt trội của tã bỉm Yan nằm ở việc sản phẩm đã được đảm bảo về mặt chất lượng theo chuẩn CE của Châu Âu. Tã bỉm Yan đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu và mong đợi của cha mẹ khi tìm kiếm 1 người bạn hoàn hảo để bảo vệ con yêu.

Thiết kế vô cùng sắc sảo và tinh tế với hàng ngàn điểm tiếp xúc giúp cho bề mặt bỉm vô cùng mềm mịn, tạo cảm giác dịu nhẹ như lướt trên da bé.Từng chi tiết nhỏ cũng được tã bỉm Yan chú ý kỹ lưỡng với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng nhất khi đến tay người dùng. Điển hình là sự trau chuốt trong việc thiết kế phần keo dán sao cho thật mềm mỏng để tránh việc ghì chặt lên da bé. Đặc biệt hơn, phần đai lưng bỉm quần và ống chun được thiết kế với chất liệu vô cùng êm ái và có độ co giãn sâu giúp hạn chế tối đa vết hằn trên da bé.

Bên cạnh đó, tã bỉm Yan có độ mỏng nhẹ chỉ bằng 1/3 các loại bỉm khác trên thị trường, hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Thêm vào đó, Yan  còn sở hữu cấu tạo màng thở dạng vải thân thiện với da bé, có độ thông thoáng lớn gấp đôi loại màng đáy thở là nilong thở, lại mềm và dễ chịu, nhất là đối với cùng da đùi của bé tiếp xúc với đáy tã.

Vì Yan hiểu bé, vì Yan yêu mẹ bằng tất cả sự nâng niu và trân trọng,